Chân yến làm sạch là sản phẩm rất kinh tế nhưng đây lại là lựa chọn của những người sành ăn tổ yến vì mùi vị phần chân yến này được cho là thơm và ngon giòn hơn những phần khác của tổ yến. Hãy cùng THNEST tìm hiểu thêm về sản phẩm bổ dưỡng này nhé!

1. Chân yến làm sạch là gì?

Chân yến làm sach

– Chân yến hay còn gọi là chân tổ yến là phần đế giúp cố định tai yến sào vào vách đá hay thành nhà. Nếu như phần tổ yến là kết cấu dạng sợi, kết dính thành lớp mỏng thì chân tổ yến thường là một khối khá lớn và dày.

– Quy trình xây một tổ yến là chim yến sẽ xây hai chân sao cho vững chãi và tiếp theo đó sẽ kéo sợi từ chân này qua chân kia tạo nên tổ yến. Như vậy để giữ được tổ yến thì chắc chắn phần chân yến luôn phải vững chắc. Do vậy, phần chân yến có phần già hơn, khi chế biến yến sẽ dai, thơm ngon, nở hơn và cũng cần nhiều thời gian hơn.

– Để có được một sản phẩm chân yến sạch, chất lượng đến tay người tiêu dùng thì chúng tôi lựa chọn chân yến thô được thu hoạch từ hệ thống nhà yến của THNEST. Sau đó được tuyển chọn những chân yến to chất lượng, loại bỏ đi những chân sậm màu. Sau đó chân yến thô được những người thợ có tay nghề khéo léo, lành nghề tỉ mẩn hàng giờ để nhặt những sợi lông yến nhỏ và loại bỏ tạp chất mà không phải ngâm nước sản phẩm. 

2. Ưu nhược điểm của chân yến

2.1. Ưu điểm

– Chân yến sau khi chế biến có mùi thơm dễ chịu, giòn, dai, rất phù hợp với những người thích ăn yến có độ giòn và dai.

– Chân yến ngâm sẽ nở ra rất nhiều so với tất cả các phần khác của tổ yến, nên khi ăn chân yến sẽ kinh tế hơn ăn yến tổ nhiều

2.2. Nhược điểm

– Chân yến không có sợi dài như tổ yến mà sợi ngắn hơn. Hình thức không được bắt mắt nên chỉ thích hợp mua để sử dụng chế biến chứ không thích hợp mua làm quà tặng.

– Thời gian ngâm chân yến sẽ lâu hơn vì đây là phần già nhất của tổ yến, chống đỡ trọng lượng của cả tổ yến nên rất cứng.

3. Công dụng của chân yến làm sạch THNEST

Công dụng của chân yến làm sạch THNEST

Chân yến sào cũng có thành phần dinh dưỡng như phần tổ yến và có công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa 1 số bệnh ung thư, nan y nguy cấp:

– Phục hồi nhanh chóng sức khỏe cho những người bị suy nhược, sau bệnh, sau phẫu thuật, sau sinh, sau xạ trị.

– Tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch.

– Hạn chế khối u, tăng hồng cầu, phòng ngừa và đẩy lùi các bệnh ung thư, nan y.

– Cải thiện trí nhớ, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc.

– Bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của xương khớp và trí não của trẻ em.

– Bổ phổi, chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp.

– Tái tạo làn da bị thương tổn, phòng ngừa lão hóa, giảm nếp nhăn, làm đẹp da.

– Tăng cường sinh lý nam giới.

4. Đối tượng sử dụng chân yến làm sạch THNEST

– Người bình thường muốn bồi bổ sức khỏe.

– Trẻ bị suy dinh dưỡng, chậm lớn, biếng ăn.

– Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

– Người già ốm, người già muốn nâng cao sức đề kháng và cải thiện chức năng tim mạch, thận, phổi,…

– Người mắc bệnh ung thư, bệnh nan y đang trong quá trình điều trị, sau điều trị.

– Người bệnh sau phẫu thuật.

– Người bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

– Người bị thiếu máu.

– Người lao động chân tay nặng, làm việc quá sức.

– Người lao động trí óc thường xuyên bị áp lực công việc, hoặc làm việc trong môi trường độc hại, phải thức đêm

– Phụ nữ muốn có làn da đẹp, căng bóng mịn màng, muốn kéo lại tuổi thanh xuân.

– Vận động viên, người tập thể dục với cường độ cao.

5. Hướng dẫn cách chưng chân yến sạch đảm bảo giữ trọn chất dinh dưỡng

Ngâm chân yến trong nước sạch khoảng 1-2 tiếng tùy theo loại chân yến và độ dày mỏng của chân yến, khi thấy yến nở thì dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi. Tiếp theo đem yến đi rửa và đổ nước đi cho ráo (lưu ý rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm sợi yến bị nát và mất chất).

Sau đó đem chân yến đi chưng cách thủy nhỏ lửa từ 25-30 phút (kể từ lúc nước sôi), nếu bạn muốn ăn mềm hơn có thể chưng lâu hơn 5-10 phút. Tùy thuộc vào độ dày mỏng của chân yến mà thời gian chưng sẽ khác nhau. Nếu chưng quá lâu thì chân yến sẽ bị nát hoặc tan vào nước.

6. Cách dùng chân yến mang lại hiệu quả cao nhất

Một trong những sai lầm mà khá nhiều người mắc phải chính là sử dụng yến vào bất cứ lúc nào cảm thấy đói hay mệt mỏi. Theo các chuyên gia, điều này hoàn toàn không gây hại gì cho cơ thể nhưng lựa chọn thời điểm phù hợp để ăn yến sẽ giúp cơ thể hấp thụ tối đa dưỡng chất. Hai thời điểm vàng ấy chính là:

+ Trước khi đi ngủ: Khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

+ Trước khi ăn sáng tầm 30 phút.

+ Không nên ăn yến khi quá đói hoặc quá no sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ.

+ Không nên dùng yến khi đang đau bụng, tiêu chảy.

7. Tại sao nên mua chân yến làm sạch THNEST

Tại sao nên mua chân yến làm sạch THNEST

– Chân yến làm sạch THNEST được lựa chọn từ những chân to, sạch và già từ hệ thống nhà yến của THNEST, 100% nguyên chất.

– Cam kết không trà trộn yến nhập lậu từ Indonesia, Malaysia…

– Nói không với các hình thức tăng trọng lượng trái phép: tẩm đường, phụ gia,…

– Công đoạn làm sạch, loại bỏ tạp chất được thực hiện theo phương pháp thủ công.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

– Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ khách hàng 24/7.

– Sản phẩm được đóng hộp, đóng gói đảm bảo VSATTP.

Liên hệ cho THNEST qua Website, Fanpage hoặc HOTLINE: 0949 812 109 để đặt hàng ngay hôm nay.

 

1 đánh giá cho Chân Yến rút lông

  1. thao phuong

    123

Thêm đánh giá

Your email address will not be published. Required fields are marked

Chân Yến rút lông

3,900,000